LẮP ĐẶT HỆ THỐNG M&E

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG M&E

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực M&E trên thị trường cả nước, SEATECCO đã có được rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công hệ thống M&E cho các công trình dân dụng và công nghiệpSEATECCO hiện đang là một nhà thầu lớn, có nhiều thế mạnh trong việc thi công lắp đặt các hệ thống M&E bao gồm :

                    1. Hệ thống thông gió và điều hòa không khí (Heating Ventilation Air Conditioning, gọi tắt là HVAC)    

                    2. Hệ thống Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh (Plumbing & Sanitary, gọi tắt là P&S)

                    3. Hệ thống Điện động lực và Điện chiếu sáng (Electrical) 

                    4. Hệ thống báo cháy và chữa cháy (Fire alarm & Fire fighting)

                    5. Hệ thông thang máy (elevator)                  

        Trong quá trình phát triển, SEATECCO luôn quan tâm đến việc đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác lắp đặt cùng với việc đào tạo thường xuyên đội ngũ kĩ sư có trình độ, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao để nắm bắt kịp thời các công nghệ mới, tiên tiến để áp dụng trong việc thiết kế, thi công các hệ thống M&E. Công ty SEATECCO Chúng tôi luôn làm hài lòng các nhà đầu tư trong và ngoài nước với một hệ thống M&E được vận hành hiệu quả, nhiều tiện nghi và đạt yêu cầu thẩm mỹ cao.        

                 Cho đến nay, SEATECCO chúng tôi đã phát triển thị trường trên phạm vi cả nước đồng thời được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến như một nhà thầu cơ điện M&E chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Copyright © Công ty Cổ Phần Seatecco.vn

174 Trưng Nữ Vương - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng * Điện thoại:+84 236.3616026-+84 236.3816931 * Fax: * Email: seatecco-danang@seatecco.com