LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

Lắp đặt hệ thống Lạnh Công nghiệp là ngành nghề truyền thống của SEATECCO với hơn 30 kinh nghiệm. SEATECCO  hiện có một đội ngũ kỹ sư am hiểu sâu và có nhiều kinh nghiêm trong thiết kế và thi công hệ thống lạnh công nghiệp cho nhà máy chế biến  đông lạnh thuỷ sản và thực phẩm. Với một cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại được trang bị tại nhà máy chế tạo thiết bị cơ điện cùng với với lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, SEATECCO chúng tôi đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước để thực hiện hầu hết các nhà máy chế biến thực phẩm và Thủy sản có công suất lớn và yêu cầu về kỹ thuật cao.

      Với phương châm: Chất kượng - Hiệu quả công trình là nhân tố quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của SEATECCO, các dự án do SEATECCO đảm nhiệm đều thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của khách hàng về chất lượng và giá cả và được khách hàng đánh giá rất cao, đặc biệt là các dự án chế biến thủy sản xuất khẩu tại các tỉnh miền Nam và miền Tây Nam bộ.

      Các dự án mà SEATECCO đã đảm nhận việc lắp đặt hệ thống lạnh cho các nhà máy chế biến thực phẩm và Thủy sản xuất khẩu trong các năm gần đây: IDI – Tập đoàn Sao Mai An Giang, TH-TRUEMILK - Nghệ An, COFIDEC – Tổng công ty thương mại Sài gòn, CADOVIMEX – Đồng Tháp, FAQUIMEX – Bến Tre, BASEAFOOD – Vũng Tàu, CASEAMEX – Cần Thơ, An Phước – Vĩnh Long,Thuận Phước – Đà Nẵng, SEANAMICO – Cà Mau, ...

         Theo chiến lược phát triển của mình, trong những năm đến SEATECCO sẽ phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt  Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế .

Copyright © Công ty Cổ Phần Seatecco.vn

174 Trưng Nữ Vương - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng * Điện thoại:+84 236.3616026-+84 236.3816931 * Fax: * Email: seatecco-danang@seatecco.com