Công ty cổ phần SEATECCO ký hợp đồng thi công Hệ thống M&E giá trị lên đến 60 tỷ đồng

Công ty cổ phần SEATECCO ký hợp đồng thi công Hệ thống M&E giá trị lên đến 60 tỷ đồng

Chuyên mục: Tin nội bộ

     Ngày 07/08/2021, Công ty cổ phần SEATECCO đã chính thức ký hợp đồng thi công hệ thống cơ điện công trình Tòa nhà thương mại và Căn hộ chung cư cao cấp cổ cò 4 (Cor4) thuộc dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp THE EMPIRE – Đà Nẵng.

   

     Đây là một dự án lớn trong tổ hợp giải trí, du lịch COCOBAY Đà Nẵng do tập đoàn The Empire là chủ đầu tư. The Empire đã tập trung nguồn vốn để đầu tư lên tới 14.000 tỷ đồng để quy hoạch dự án thành một tổng thể nghỉ dưỡng hoàn thiện bao gồm nơi nghỉ ngơi, thư giãn như khách sạn mini từ 2 đến 3 sao, các khu resort 5 sao cùng các tiện ích phục vụ giải trí khác như: Khu đại lộ ánh sáng, các sòng bài casino, khu mua sắm về đêm cùng hàng loạt các quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim.

     SEATECCO là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu tại miền Trung nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung, Công ty cổ phần SEATECCO có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống Cơ điện cho tòa nhà 32 tầng Cor4. Tổng giá trị gói thầu lên đến 60 tỷ đồng và có thời gian thi công trong vòng 12 tháng. Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm và năng lực vượt trội, Seatecco tin tưởng sẽ hoàn thành công trình kịp tiến độ, an toàn và với chất lượng cao nhất. 

-BBT-

Copyright © Công ty Cổ Phần Seatecco.vn

174 Trưng Nữ Vương - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng * Điện thoại:+84 236.3616026-+84 236.3816931 * Fax: * Email: seatecco-danang@seatecco.com