Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ thăm Công ty CP Seatecco nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ thăm Công ty CP Seatecco nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Chuyên mục: Tin nội bộ

   Ngày 13-10-2020, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đến thăm và động viên tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty CP Seatecco nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ thăm công ty CP Seatecco

   Đến thăm công ty, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. Đồng thời, lắng nghe chia sẻ của doanh nghiệp về tình hình sản xuất kinh doanh cũng như đời sống, việc làm của người lao động.

   Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ mong muốn tập thể lãnh đạo, người lao động của đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững những giá trị cốt lõi và có các quyết sách hợp lý nhằm khắc phục khó khăn, tạo đà cho giai đoạn phát triển mới hưng thịnh hơn.

   Là một trong những doanh nghiệp tiến hành cổ phần hóa thành công, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Seatecco vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của thành phố Đà Nẵng nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ cho ngành thủy hải sản, xây dựng với doanh thu hằng năm đạt trên 350 tỷ đồng, có đóng góp nhiều vào ngân sách thành phố.

   Chủ tịch cho rằng, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, không chỉ các tập đoàn lớn mà cả doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa đều gặp khó khăn rất lớn. Trước tình hình này, Chủ tịch đã động viên, khích lệ công ty cố gắng vượt qua giai đoạn này, và năm sau sẽ bứt phá đi lên mạnh mẽ.

   Về phía công ty, ông Phan Anh Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Seatecco cho biết, lĩnh vực kinh doanh chính của công ty hiện nay là tư vấn, thiết kế các công trình cơ điện lạnh trong công nghiệp và dân dụng; cung cấp thiết bị cấp đông, lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió, hệ thống điện động lực và chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước; kinh doanh xuất nhập khẩu các loại phụ tùng, thiết bị dùng trong ngành cơ điện lạnh. Tổng giám đốc Phan Anh Dũng cũng cảm ơn Chủ tịch thành phố, các cấp chính quyền, các ban ngành đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho công ty vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và đưa công ty trở lại vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Cơ điện lạnh.

   Thay mặt chính quyền thành phố, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ chúc doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô, phát triển sản xuất, khắc phục khó khăn, tạo đà cho giai đoạn phát triển mới, bảo đảm việc làm, phúc lợi của người lao động. Với gần 40 năm hình thành và phát triển, Chủ tịch hy vọng Công ty CP Seatecco sẽ trở thành một trong những nhà cung ứng các dịch vụ có khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

-BBT STC-

Copyright © Công ty Cổ Phần Seatecco.vn

174 Trưng Nữ Vương - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng * Điện thoại:+84 236.3616026-+84 236.3616019 * Fax: +84 236.3825714 * Email: seatecco-danang@seatecco.com